BAO BÌ SAO HOÀNG GIA IN VỎ HỘP

IN VỎ HỘP ĐỰNG DƯỢC PHẨM . Ngày nay nhu cầu sử dụng dược phẩm tăng cao. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dược khác nhau và không có một quy chuẩn nào. Tùy thuộc vào công dụng, mục đích sử dụng, thành phần của các loại dược phẩm sẽ cho ra các mẫu mã thiết kế hộp dược phẩm sao cho phù hợp nhất.

Dựa theo những thông tin in trên hộp dược phẩm, hộp thuốc, mà khách hàng có thể lựa cho mình phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sản phẩm vì vậy các doanh nghiệp luôn chú trọng về mẫu hộp thiết kế vỏ hộp sao cho bắt mắt, thể hiện đầy đủ những thông tin của sản phẩm giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận mạnh đến thị trường.

IN HỘP DƯỢC PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG​

Bạn là người kinh doanh và bạn sẽ hiểu được vai trò của các bao bì – hộp giấy đựng sản phẩm có vai trò quan trọng như thế nào nhất là với những sản phẩm như thuốc. Bởi hộp giấy chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm như: Nơi sản xuất, liều lượng, thành phần, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất – hạn sử dụng. in hộp giấy đựng thuốc giá rẻ tại Hà Nội, miễn phí thiết kế theo yêu cầu. Tham khảo các mẫu hộp đựng dược phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đặc trị

In_hop_duoc_pham_hop_thuoc_thuc_pham_chuc_nang.jpg


IN HỘP GIẤY ĐỰNG THUỐC CÓ TÁC DỤNG GÌ?​

Hộp giấy đựng thuốc cũng như các loại bao bì khác chủ yếu là giới thiệu về thông tin sản phẩm cho khách hàng dễ hiểu, hiểu rõ hơn.

Hộp giấy đựng thuốc được làm từ loại giấy nhẹ, dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn cũng như sắp xếp để trưng bày hay lưu kho cũng rất thuận lợi.

Là loại bao bì không gây hại cho môi trường, an toàn với con người vì giấy rất dễ phân hủy, hay có một vài loại giấy khác còn có thể tái chế…

Hộp giấy đựng thuốc làm tăng giá trị, sự sang trọng cho sản phẩm đựng bên trong giúp gây ấn tượng và thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài ra, hộp giấy còn giúp phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Việc in hộp giấy đựng thuốc vừa giá rẻ vừa đảm bảo doanh số bán hàng và quảng bá được sản phẩm nên đa số doanh nghiệp chọn in sao cho thật hấp dẫn để dễ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

hop-dung-men-tieu-hoa-hop-thuoc-thuc-pham-chuc-nang.png


Chất liệu được sử dụng làm vỏ hộp dược phẩm:​

In hộp thực phẩm chức năng dạng Hộp mềm:

Chất liệu giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,… định lượng thường dùng cho hộp giấy mềm ( 270gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm ) hoặc dùng định lượng dày hơn có thể bồi tăng thêm định lượng cho hộp cứng hơn.

– In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, uv định hình, cán vân, dập nổi logo,… tùy theo yêu cầu của từng khách cho từng sản phẩm.

In hộp thực phẩm chức năng dạng Hộp cứng:​

Chất liệu giấy carton cứng ( ngoại ): 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp ( định lượng 800gsm, 1200gsm, 1600gsm ).

– Giấy áo ngoài thường sử dụng giấy Couche, kraft, mỹ thuật,…( định lượng 120gsm – 150gsm )

– In công nghệ offset, cán màng bóng hoặc cán mờ, ép kim, UV định hình, cán vân,…vv

– Khay trong hộp dùng giấy carton cứng bế mi tạo hình khay cố định bỏ sản phẩm ( lót vải, nhung ) hoặc dùng mút bồi nhung.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những mẫu bao bì đẹp, in theo yêu cầu của từng khách hàng. Những sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bắt mắt, in tỉ mỉ, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo chuyên môn cao, luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu khách hàng về sản phẩm.
 
Top