Mẫu xe điện 3 bánh KENKO KENMAX 9 giá dưới 15 triệu

superhero

New member

Mẫu xe điện 3 bánh KENKO KENMAX 9 là sản phẩm chất lượng của thương hiệu KENKO. Tham khảo thông số và đánh giá chung về dòng xe được cung cấp ngay sau đây.

Thiết kế tiện nghi, đẹp mắt, hiện đại

Xe điện 3 bánh KENKO KENMAX 9 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1640mm x 640mm x 1200mm. Tuy nhỏ gọn nhưng kết cấu xe cực kỳ chắc chắn với tải trọng có thể chịu được kên tới 180kg. Dòng xe giúp thiết kế đặc biệt tối ưu giúp cho hầu hết mọi người sử dụng dễ dàng, đặc biệt là người lớn tuổi, người khuyết tật.

Xe điện được thiết kế 3 chỗ ngỗi với hai yên ngồi chính cố định và 1 yên phụ có thể gấp gọn. Phía sau yên ngoài cùng có phần tựa lưng ốp đệm giúp lái xe thư giãn.

KENMAX9 có phần thùng cốp phía đặt phía sau, bên dưới đuôi xe với không gian rộng để đựng đồ.

Thông số vận hành của xe điện KENKO KENMAX 9

Xe điện 3 bánh có trang bị động cơ điện 3 pha với bộ 4 bình hoặc 5 bình ắc quy 20Ah. Quãng đường di chuyển tối đa sau mỗi lần sạc lên tới 50Km. Khả năng di chuyển di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong thành phố.

xe-dien-ba-banh-kenko-kenmax-9-2.jpg


Tiện ích chất lượng khác kèm theo

Trang bị đèn LED tròn hiện đại với kích thước lớn giúp hiệu suất chiếu ánh tăng rõ rệt, hỗ trợ người lái quan sát cực kỳ dễ dàng trong điều kiện trời tối.

Trang bị phanh đĩa cho bánh xe trước với đảm bảo độ chính xác khi giảm tốc và an toàn trong mọi tình huống.

Chức năng lái đa dạng kèm theo chế độ số lùi tương tự xe ô tô giúp người lái dễ dàng điều khiển.

Trang bị giảm xóc chắc chắn giúp phương tiện hạn chế rung lắc trong khi di chuyển, để người dùng cảm nhận sự êm ái rõ ràng.

Mẫu xe điện 3 bánh KENKO KENMAX 9 hiện đang được phân phối hàng chính hãng tại hệ thống Xe Điện Việt Thanh. Tham khảo website: xedienvietthanh.com.
 
Top