Thầu thi công xây dựng phần thô Bình Tân giá rẻ, uy tín

TRAM.ADS

Member

Thi công xây dựng phần thô Bình TânXây dựng phần thô công trình bao gồm 2 công việc chính: thứ nhất là cung cấp vật liệu thô cho công trình và thứ hai là cung cấp nhân công để hoàn thiện xây dựng phần thô.

Nhà thầu khi ký hợp đồng thi công phần thô, trong hợp đồng phải cam kết nội dung công việc thực hiện bao gồm cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình cũng như cung cấp nhân công hoàn thiện cho các hạng mục xây dựng thi công thô. Vật liệu thi công phần thô nhà thầu cung cấp nhận và được sự đồng ý nhất trí của khách hàng. Tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của mình mà khách hàng sẽ lựa chọn các thương hiệu vật tư thích hợp.

CÔNG TY TNHH TK KIẾN TRÚC XÂY DỰNG LỘC PHÁT

Đâu là công ty chuyên thi công xây dựng phần thô Bình Tân?
Công ty XÂY DỰNG LỘC PHÁT, với danh tiếng và kinh nghiệm lâu dài, là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công xây dựng phần thô tại Bình Tân. Với sứ mệnh "Kiến tạo không gian sống hoàn hảo", LỘC PHÁT không chỉ đưa ra những giải pháp xây dựng chất lượng mà còn tập trung vào sự sáng tạo và tiện ích cho người sử dụng.

Công ty nổi bật với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. LỘC PHÁT không ngừng cập nhật và áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để mang lại sự hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn trong quá trình thi công.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG LỘC PHÁT

Địa chỉ: 174 - 176 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TpHCM

Hotline: 0909 963 670 - 0938 721 382

Email: xaydunglocphat868@gmail.com

Website: xaydunglocphat.com
 
Top