Top 3 Phần Mềm Đăng Bài Facebook Tự Động Miễn Phí

Trung Cua

New member

Hiện nay, việc tiếp cận khách hàng trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook không còn quá xa lạ. Việc đăng bài Facebook tự động số lượng lớn để phủ thương hiệu là điều hiển nhiên. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.I. Lợi ích của việc đăng bài Facebook tự động.
Trong một ngày có quá nhiều việc để làm nhưng bạn lại không có đủ thời gian thì việc đăng bài Facebook tự động sẽ có các lợi ích:


Tiết kiệm thời gian: Thay vì ngồi cả ngày chỉ đăng được 20-30 bài viết thì với phần mềm đăng bài Facebook tự động bạn có thể đăng số lượng lớn hơn mà không mất quá nhiều thời gian trong ngày.

Gia tăng hiệu quả seeding: Việc đăng bài lên nhiều nhóm là điều vô cùng cần thiết để khách hàng biết đến bạn nhưng chỉ chạy bằng “cơm” thì sẽ tốt rất nhiều nguồn lực. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng phần mềm đăng bài sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn tạo ra doanh thu.

II. Top 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí.
1. Phần mềm MKT Care.


Phần mềm MKT Care là một trong những phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm được trang bị hàng loạt tính năng vượt trội mà người dùng đang cần:

Xem đính kèm 15781

- Quản lý tài khoản số lượng lớn: Thêm, sửa, xoá tài khoản một cách nhanh chóng. Quản lý theo từng nhóm nick Facebook theo từng chức năng khác nhau.

- Quản lý bài viết: Thêm, sửa, xoá bài viết một cách chính xác. Quản lý theo từng danh mục với mỗi mục đích khác nhau.

- Đăng bài profile, group và fanpage: Đăng bài hàng loạt không giới hạn, lên lịch đăng tự động. Hoạt đồng nhiều tài khoản một lúc với tính năng quay vòng nội dung tránh trùng lặp.

- Nhắn tin, bình luận tự động: Tự động gửi tin nhắn, bình luận theo danh sách UID Facebook khách hàng tiềm năng. Nội dung ngẫu nhiên, thao tác như người thật không sợ bị khoá tài khoản.

2. Phần mềm MKT Post.


MKT Post là phần mềm đăng tin quảng cáo trên Facebook tự động hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng cho những ai đang kinh doanh online. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như:

Xem đính kèm 15782

- Tự động đăng bài viết lên trang Facebook cá nhân, group và fanpage.

- Tự động tìm kiếm, tham gia nhóm theo nhu cầu tuỳ chỉnh.

- Tự động đăng bài theo lịch cài đặt sẵn.

- Spam tin nhắn theo danh sách UID.

3. Phần mềm FPlus.

Với FPlus bạn sẽ có thể đăng bài hàng loạt trên Facebook hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày với nhiều tính năng phong phú:

hình ảnh


- Nuôi nick Facebook số lượng lớn trên cùng 1 ứng dụng.

- Tự động đăng bài viết dựa trên nội dung đã được soạn sẵn.

- Tự động comment, nhắn tin tới bạn bè, bài đăng trên các group, fanpage.

- Tự động mời bạn bè like page, chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.Kết Luận


Trên đây là Top 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tốt nhất để tối ưu chiến dịch marketing của mình.

Liên hệ:
Hotline: 0334 433 703
 
Top